คอลลาเจน เลดี้

คอลลาเจน L.d. เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีในปัจจุบัน เนื่องจาก ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เลดี้ ได้ถูกออกแบบมา เพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบายและความง่ายในการรับประทาน

คอลลาเจน เป็นเส้นใยโปรตีนชนิด หนึ่งที่สามารถช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ร่ายกายของมนุษย์ได้ คอลลาเจนมีองค์ประกอบที่สำคัญของผิวหนัง เส้นผม ขน กระดูกและเล็บ

เหมาะสำหรับใครที่อยากมีสุขภาพที่ดี คอลลาเจนจึงช่วยตอบโจทย์ให้คุณประโยชน์ได้อย่างตรงจุด เพราะเป็นสารอาหารชนิดหนึ่งที่ร่างกายมีความจำเป็นอย่างมากในการนำไปเสริมสร้างเส้นใยต่าง ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย

ปัจจุบัน “คอลลาเจน” มีให้ผู้หญิงอย่างเราเลือกมากมายตามท้องตลาด และยังมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ชนิดเม็ด ชนิดน้ำ และชนิดผง ซึ่งอาจจะทำให้สาวๆ เกิดความสงสัยได้ว่าคอลลาเจนแบบไหนนั้นดีกว่า และแบบไหนที่จะให้ประโยชน์กับผิวพรรณของเรามากที่สุด

ก่อนอื่นเราไปดูกันก่อนว่าอาหารเสริม หรือคอลลาเจนที่สาวๆ ให้ความสนใจนั้นให้ประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและผิวพรรณของเรา ซึ่งสาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า “คอลลาเจน” นั้นมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณของเราเรียบเนียน กระจ่างใส ช่วยยกกระชับผิว รวมไปถึงรูขุมขน และลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากสิว

ซึ่งเหตุผลเหล่านี้ทำให้สาวๆ เทใจไปหาอาหารเสริมมารับประทานกันอย่างมากมาย แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าร่างกายของเรามีคอลลาเจนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ ผิว เส้นผม กระดูกอ่อน เล็บ และเส้นเอ็น แต่ก็ใช่ว่ามันจะอยู่กับเราตลอดไปนะคะ

เพราะเจ้าคอลลาเจนนั้นสามารถเสื่อมไปตามกาลเวลา เราจึงต้องหาอาหารที่สามารถช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับเราได้ อย่างเช่น ปลาทะเล ถั่วเหลือง ไข่ขาว หอยนางรม หากใครรู้สึกว่าอาหารที่รับประทานนั้นยังได้รับคอลลาเจนไม่เพียงพอ เราก็ขอแนะนำให้สาวๆ เลือกรับประทานอาหารเสริมเพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง

ปัจจุบันอาหารเสริมบำรุงผิวอย่างคอลลาเจนมีมากมายหลายชนิด และรูปแบบที่สาวๆ มักให้ความสนใจคือ “ชนิดผง” เพราะด้วยจุดเด่นที่รับประทานง่ายและอร่อย เพียงแค่ผสมกับน้ำเปล่า

หรือน้ำผลไม้ก็สามารถดื่มได้โดยง่าย นอกจากนี้ยังสามารถชงกับน้ำและใส่ขวดพกพาติดตัวไว้ได้ ทำให้สาวๆ สามารถรับประทานแทนน้ำเปล่าก็ได้ คอลลาเจนที่ชงดื่ม นั่นก็เพราะว่าเป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก และมีประสิทธิภาพในการดูดซึมเพื่อนำไปใช้ได้ดีกว่า คอลลาเจนแบบทาผิวหรือแบบเม็ดทั่วไป

ทำให้ช่วยให้ร่างกายได้รับประโยชน์จากคอลลาเจนได้มากกว่าหรือมากที่สุด วันนี้เรามาแนะนำคอลลาเจน 1 ตัวที่มีสารสกัดและช่วยมาเติมเต็มคอลลาเจนในร่างกายเราได้ดี ไม่น้อยหน้ายี่ห้ออื่นเลยก็ว่าได้ “คอลล่าแอลดี” ของเราไม่ได้ มีแค่คอลลาเจนเพียงตัวเดียวเท่านั้น

ของเรามีคอลลเจนถึง 3 สายพันธุ์ ได้แก่ คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา คอลลาเจน ไทพ์ ทู คอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลา เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสารสกัดคัดสรรอย่างดีอีก 18 ชนิด ได้แก่ สารสกัดจากผงซีบัคธอร์น สารสกัดจากผงลูกพีช สารสกัดจากอาซาอิ สารสกัดจากปักคี้ สารสกัดจากผงเมล่อน แอล-ซิสเทอีน ไฮโดรคลอไรด์ สารสกัดจากรำข้าว สารสกัดจากผงาหร่ายเคลป์ สารสกัดจากทับทิม แอล-กลูตาไธโอน สารสกัดจากหญ้าหางม้า สารสกัดจากมังคุด สารสกัดจากผงมากิเบอร์รี่ สารสกัดจากลูกชิด สารสกัดจากเปลือกสน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และกรดแอสคอร์บิก รวมทั้ง 21 ชนิด ใน 1 ซอง อยากดูแลผิวง่ายๆ เพียงแค่ชงดื่ม เลือก “คอลล่าแอลดี” ซิคะ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจน เลดี้

ให้มีระบบการทำงานที่เป็นไปได้อย่างปกติ ทำให้ร่างกายมีความชุ่มชื้น ผิวหนังมีความยืดหยุ่นไม่หย่อนคล้อย จากงานวิจัยเรื่องสุขภาพพบว่า คอลลาเจน สามารถสร้างได้เองในปริมาณที่มากในวัยเด็ก แต่จะลดน้อยลงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น

ไม่แปลกเลยว่าทำไมสภาพผิวหนัง เส้นผมหรือเล็บเมื่ออยู่ในวัยที่โตขึ้นจึงมีความอ่อนแออย่างเห็นได้ชัด ทั้งสภาพผิวกายที่หยาบกร้าน ไขข้อกระดูกต่าง ๆ เกิดความเจ็บปวดได้ง่ายขึ้น สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนแต่เป็นสัญญาณเตือนที่กำลังบ่งบอกว่าเรากำลังมีสุขภาพอยู่ในขั้นวิกฤต

ฉะนั้นจึงควรมองหาอาหารเสริมคอลลาเจนเข้ามาทดแทน ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพอและมีประโยชน์ต่อร่างกายต่อไป ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ในปัจจุบันถูกผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบผงอัดหรือแบบแคปซูล

ซึ่งทางแบรนด์เลดี้ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและความแตกต่างในวิธีการรับประทาน จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารปรับเปลี่ยนรูปแบบการรับประทานแบบเดิม ๆ ให้มีความสะดวกสบาย ง่ายต่อการรับประทานอาหารเสริมมากขึ้น

สามารถทานง่ายแม้แต่คนที่ไม่ชอบทานยาเม็ดก็สามารถทานได้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะทาน คอลลาเจน เลดี้ สำหรับบุคคลที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายและรักสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจน เลดี้ แบรนด์ยอดนิยม

ทางเลือกใหม่ในด้านการรับประทานอาหารเสริมประเภท “คอลลาเจน” ความง่ายในการรับประทานอาหารเสริม คอลลาเจน เลดี้ คือสามารถนำไปละลายน้ำ เพื่อรับประทานได้ในทันที

อีกทั้งรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยความเปรี้ยวหวานเหมือนกับรสผลไม้ ทำให้ง่ายต่อการรับประทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน L.d. เป็นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจน เลดี้

สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ขจัดปัญหาคนรักสุขภาพที่ไม่อยากทานอาหารเสริมประเภทยาบำรุงอัดเม็ด แค่เพียงปรับเปลี่ยนวิธีการรับประทานให้อยู่ในรูปแบบของการชงแล้วดื่ม

ซึ่งประโยชน์ของการชงดื่มด้วยน้ำก็คือจะช่วยลดความรู้สึกอิ่มน้ำได้ เพราะผู้คนที่รักสุขภาพจะรู้กันเป็นอย่างดีว่าร่างกายต้องการคอลลาเจนไม่เกิน 10,000 มิลลิกรัมต่อวัน

อีกทั้งเมื่อรับประทานคอลลาเจนเข้าไปแล้วจำเป็นที่จะต้องดื่มน้ำตามในปริมาณที่มาก เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

อีกทั้ง คอลลาเจน ที่ดีที่สุด ต้องเป็นคอลลาเจนสายสั้น ซึ่งจะเกิดการย่อยแล้วถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันที

วิธีการรับประทานคอลลาเจน เลดี้ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่แกะซองแล้วผสมน้ำเปล่า โดยดื่มเป็นประจำทุกวันก่อนนอนเพียงแค่ 1 ซองเท่านั้น จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีอย่างแน่นอน การเก็บรักษาก็สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานถึง 2 ปี โดยที่ไม่เสียรสชาติอีกด้วย นับได้ว่าช่วยตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับสายเฮลตี้

error: Content is protected !!